Lumina long an

Vị trí dự án Lumina Grand Square – Tiềm Năng tăng giá từ hạ tầng đồng bộ Cần Giuộc Long An

Lumina Grand Square nằm ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn, đón đầu phát triển hạ tầng, thu hút dân cư đến sinh sống, là một trong những vị trí đắc địa, giàu tiềm năng của tỉnh Long An. 

Tiềm năng vị trí Lumina Grand Square tại Long An

Vị trí dự án Lumina Grand Square Long An ở đâu?

Lumina Grand Square có quy mô 14,7ha, mở bán các sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự với diện tích đa dạng, được định hướng trở thành Thành phố sinh thái thu nhỏ tại Cần Giuộc trong tương lai. 

Lumina Grand Square nằm ở đường DT835B, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án được xem là một trong những vị trí tiềm năng của khu Nam Sài Gòn, nằm ngay cửa ngõ phía Nam của Thành phố. Xung quanh sở hữu nhiều hệ thống giao thông liên kết vùng nổi bật như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 1A, Các tuyến Vành Đai,…

Vị trí dự án Lumina Grand Square gần các tuyến đường huyết mạch Tây Nam Bộ

Vị trí dự án Lumina Grand Square gần các tuyến đường huyết mạch Tây Nam Bộ

Từ Lumina Cần Giuộc có thể kết nối dễ dàng đến các tỉnh và thành phố lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Tân An, Phú Mỹ Hưng,…là nơi phù hợp để an cư và phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là đáp ứng việc làm đa dạng cho cư dân khi còn nằm gần KCN Cầu Tràm, KCN Long Hậu, các Công ty, Xí nghiệp đang phân bố trong khu vực.

Vị trí nằm gần các khu công nghiệp trong khu vực huyện Cần Giuộc

Dự án còn nằm gần thị trấn Cần Giuộc, thị trấn Bến Lức và hàng loạt các tiện ích nổi bật như THPT Bình Chánh, UBND xã Phước Lý, Chợ Bình Chánh,…có thể cung cấp cho cư dân những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt, đáp ứng những nhu cầu khác nhau, là điều kiện tốt để kinh doanh – buôn bán, mang đến một cuộc sống thịnh vượng hơn cho cư dân.

Vị trí tiềm năng dự án Lumina Grand Square tại Long An

Sở hữu tiềm năng hiếm có, đắc địa tại khu Nam Sài Gòn, Lumina Grand Square Long An có nhiều tiềm năng chiến lược vượt trội, nhất là khi thuộc khu vực kinh tế trọng điểm, có sự phát triển giao thương mạnh mẽ giữa TP.HCM và Long An, thông qua các tuyến đường Vành đai 1, 2, 3, cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, kéo theo đó là các tiềm năng tăng giá đáng kể của bất động sản. 

Thị trường bất động sản Long An hiện nay còn đang là nơi thu hút đầu tư mạnh mẽ trước tiềm năng phát triển hạ tầng, thu hút nhiều thương hiệu bất động sản lớn quy tụ, đặc biệt còn tập trung các khu công nghiệp lớn, hạ tầng giao thông không ngừng hoàn thieenjj, giúp thị trường bất động sản không ngừng tăng giá, thu hút dân cư đến sinh sống, mở ra cơ hội “vàng” cho nhiều nhà đầu tư. 

Khả năng kết nối tại dự án Lumina Grand Square Cần Giuộc

Các tuyến đường đang dần hình thành, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội tại Long An như: 

  • Đường sắt tốc độ cao nối Long An với TP.HCM và vùng ĐBSCL; 
  • Vành đai 3 kết nối Long An với sân bay Quốc tế Long An và Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải; 
  • Đường Hồ Chí Minh, đường N2 kết nối Long An với TP.HCM, ĐBSCL và các tỉnh Tây Nguyên; 
  • Quốc lộ 62 kết nối Đồng Tháp Mười với Hành lang Xuyên Á; 
  • Trục hành lang kinh tế Quốc lộ 50 kết nối vùng công nghiệp cảng Long An với TP.HCM và tỉnh Tiền Giang; 
  • Trục hành lang kinh tế đường thủy nối Long An với TP.HCM và ĐBSCL. 

Từ những quy hoạch trên, cho thấy được Lumina Grand Square là sản phẩm có nhiều tiềm năng đầu tư, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng trong tương lai.

Lumina Long An nằm trên đất 14.7 ha, là khu đất vàng của Long An, nơi đang sử dụng bằng xanh, cảnh quan hiện đại, là điều kiện cực kỳ tốt để hình thành khu đô thị phức hợp sinh thái hoàn thiện, thu hút nhiều cư dân tri thức về sinh sống, giúp nhà đầu tư có cơ hội khai thác và đón đầu các tiềm năng kinh doanh, cho thuê, thu về mức lợi nhuận tốt cho mình.

Phối cảnh tổng quan mặt bằng dự án Lumina Grand Square Cần Giuộc

Dự án sẽ là một trong những Thành phố sinh thái thu nhỏ đẳng cấp tại Long An, mang đến nơi an cư lạc nghiệp, phát triển kinh tế sung túc và thịnh vượng bậc nhất. Hơn nữa còn đáp ứng nguồn cung bất động sản tại thị trường tiềm năng phía Nam Sài Gòn, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. 

Trong tương lai, các tuyến đường giao thông hình thành hoàn thiện sẽ mang đến khả năng kết nối vượt trội, thúc đẩy giao thương hàng hóa, thương mại, thu hút dân cư đến sinh sống, mang đến khả năng tăng giá tốt. 

Khu đô thị Lumian Grand Square mở ra cơ hội đầu tư mới mẻ, đóng góp nguồn cung bất động sản hấp dẫn theo dòng phát triển khu kinh tế mới tại khu Nam Sài Gòn với hàng loạt các công trình hạ tầng cơ sở vượt trội. 

Kêt luận:

Bài viết Tiềm năng vị trí Lumina Grand Square tại Long An gửi đến vị trí tiềm năng của Lumina Grand Square tại Cần Giuộc – Long An, đón sóng đầu tư trong khu vực với mặt bằng giá tốt, vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đón tiềm năng phát triển hạ tầng cơ sở theo dọc trục đường từ Sài Gòn về Long An.

Tag: Lumina Cần Giuộc, Lumina Grand Square, Lumina Grand Square Long An, Lumina long an, dự án Lumian Grand Square,

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]