New Real Estate

Văn hóa doanh nghiệp của New Real Estate

Công ty bất động sản New Real Estate là một trong 10 đơn vị phân phối ra thị trường nhiều dự án bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với lợi thế kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực địa ốc và tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, New Real Estate mang đến cho người dùng những trải nghiệm chuyên nghiệp, những dự án đầu tư sinh lời đỉnh cao, hơn hết là sự tin cậy để mở ra cơ hội hợp tác lâu dài.

Giới thiệu đôi nét về New Real Estate

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, hoạt động chủ yếu tại khu vực miền Nam và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Được thành lập ngày 15/07/2021, dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Điệp Phạm, công ty chuyên tư vấn, môi giới & phân phối các dự án BĐS với các loại hình Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse Condotel & BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết,… Tuy mới thành lập nhưng New Real Estate đã tạo lap được một chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng cũng như các chủ đầu tư, là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đang tìm kiếm những dự án bất động sản chất lượng, là đối tác phân phối chính hãng của các dự án lớn dưới chướng các tập đoàn lớn như:  Nam Long, Masterise Homes, Novaland, Hưng Lộc Phát, Đất Xanh, Vinhomes, Alpha King, Keppel Land, Capitaland,…

Với sự tâm huyết muốn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, các dự án mà Công ty bất động sản New Real Estate cung cấp đều được phân tích chi tiết trên nhiều khía cạnh, đảm bảo các yếu tố cơ bản như: vị thế đẹp, hợp phong thủy, thuận lợi cho giao thông; tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ; hơn cả là những dự án giàu tiềm năng phát triển, sinh lời trong tương lai. Đây sẽ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin nhanh và chính xác nhất, cập nhật những sản phẩm mới nhất, tư vấn những dự án phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách của bạn dưới góc nhìn của những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Văn hóa doanh nghiệp của New Real Estate

1.         Học hỏi – Sáng tạo

Để lấy được niềm tin của khách hàng cũng như đối tác, điều mà Công ty New Real Estate luôn hướng đến là tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, tối ưu nhất hiệu quả làm việc và phát huy nhiều nhất năng lực của đội ngũ nhân viên. Trước hết, New Real Estate rất đề cao sự học hỏi-sáng tạo của từng thành viên, mọi người dù chức vụ, bộ phận nào đều chủ động cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong công việc, điều này giúp họ tiến bộ hơn từng ngày, bù trừ những thiếu sót cho nhau.

2.         Trách nhiệm

Ngoài ra, yếu tố trách nhiệm cũng là một trong những phẩm chất của thành viên New Real Estate. Trách nhiệm ở đây là sự biết sai và khắc phục cái sai của mình, dám đứng ra nhận trọng trách, không viện cớ hay đổ lỗi cho người khác. Bên cạnh đó, tinh thần đoàn kết và tinh thần tập thể chính là yếu tố quan trọng nhất, góp phần tạo nên một New Real Estate vững mạnh từ bên trong.

3.         Tinh thần tập thể

Các thành viên đều hiểu rằng thành công của tập thể cũng chính là thành công của cá nhân và ngược lại. Một người vì mọi người, khi cùng nhau phát triển (không gì là không thể), khó khăn nào cũng vượt qua, cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp để qua đó mang lại Hạnh phúc – Thịnh vượng cho bản thân, cho Cộng đồng vì Xã hội.

4.         Chữ “Tâm”

Trong quá trình hoạt động, đơn vị New Real Estate luôn lấy chữ “TÂM” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình khi ứng xử với khách hàng, đồng nghiệp. Công ty luôn tôn trọng và tận lực với khách hàng, đối tác trong mọi tình huống vì chúng tôi tin rằng “Chữ TÂM mới bằng ba chữ TÀI”. Mọi suy nghĩ và hành động trước hết phải xuất phát từ TRÁI TIM, đúng đạo lý, đúng đắn. Trung thực trong ứng xử, chính xác trong tư vấn, tạo sự an tâm tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu New Real Estate. Là công ty lấy xuất phát điểm là Thành phố Hồ Chí Minh, mong ước lớn nhất của New Real Estate là trở thành đơn vị tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín, mang đến những giá trị cho cư dân thành phố cũng như góp phần xây dựng những dự án bền vững, tôn vinh nét đẹp trong lối sống của người Việt. New Real Estate – “HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”.

New real estate

Trở thành một nhân viên của New Real Estate, bạn sẽ không chỉ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo mà còn thực sự hài lòng với lương thưởng và chính sách đãi ngộ của công ty. Ngoài lương cứng từ 5-15 triệu đồng/tháng, các nhân viên còn có cơ hội hưởng mức hoa hồng lên đến 60% mỗi dự án. Ngoài ra, mọi thành viên của New Real Estate đều được hỗ trợ các khoản như xăng xe, tiền điện thoại, ăn uống,…và rất nhiều khoản tiền thưởng hấp dẫn cho nhân viên và đoàn đội xuất sắc. Dù làm việc ở bất cứ bộ phận nào tại New Real Estate, bạn đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình, thêm vào đó là cơ hội thăng tiến, tỏa sáng trong lĩnh vực mà mình đam mê.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate

Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0934.014.339

Email: newrealestate@gmail.com

Website: https://newrealestate.com.vn/

Danh mục Thông Tin Căn Hộ – https://thongtincanho.vn/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]