Phân khu Cọ Xanh Vinhomes ocean park The Empire – Lịch mở bán

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire là một phân khu mở. Đây là phân khu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên có gì khác biệt so với 7 phân khu còn lại? Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire trong bài viết dưới đây.

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

1. Tổng quan phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire được thiết kế theo phong cách Florida (Mỹ) với cảnh quan nghệ thuật lấy cảm hứng từ thành phố biển Miami (Florida) xinh đẹp với 2 công viên nội khu và đa dạng các loại hình sản phẩm.: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự liền kề, shophouse nhà phố.

2. Vị trí phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phân khu Cọ Xanh The Empire nằm ngay cửa ngõ ra vào của dự án khi tiếp giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cầu vượt Long Hưng. Phân khu là Cọ Xanh là phân khu mở nằm tiếp giáp với phân khu Sao Biển và phân khu Hải Âu giúp cho việc kết nối với các phân khu khác trong khu đô thị và các vùng lân cận rất thuận tiện. Chỉ mất 1-2 phút là có thể di chuyển từ phân khu Cọ Xanh lên Cao tốc Hà Nội Hải Phòng hoặc đường Vành đai 3,5 kết nối với các quận huyện khác của thành phố Hà Nội.

Vị trí phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire Hưng Yên

3. Quy hoạch phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phân khu Cọ Xanh The Empire Vinhomes Ocean Park được quy hoạch là  phân khu mở với diện tích 26,5ha và  khoảng 1.862 căn thấp tầng. Đây là phân khu có thể di chuyển thuận lợi sang 2 phân khu mở bên cạnh: Hải Âu và Sao Biển. Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire Hưng Yên có vị trí thuận lợi cùng với những thiết kế khác biệt, từ đó tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư.

Là phân khu mở không được phép kinh doanh nhưng ngay mặt đường Biển Xanh rộng 35m có 71 căn Shophouse với diện tích từ 120m – 160mm2 nhín sang cụm toà cao tầng rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán và kết nối với các phân khu khác trong dự án.

Phân khu Cọ Xanh có mọt số ít là liền kề 48m2, diện tích liền kề phổ biến là 60m – 80m2. Có một số dãy là tứ lập diện tích khoảng 120m2 –  162m2 nằm xen kẽ với các dãy liền kề.Các căn biệt thự đơn lập được phân bổ nhiều nhất là dọc kênh nước nhân tạo, cảnh quan và các tiện ích ngoài trời.

Ngoài những tiện ích cảnh quan chung của dự án thì phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire cũng có 2 công viên nội khu và cạnh công viên Silk Park hứa hẹn cư dân của phân khu Cọ Xanh có một cuộc sống xanh mát và trong lành.

4. Mặt bằng phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

5. Thiết kế phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Cọ Xanh The Empire Vinhomes Ocean Park tiếp giáp với đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng qua hệ thống mặt nước kênh đào nhân tạo (công viên Silk Park dài tới 2.6km), được thiết kế theo phong cách Morocco.

Có 2 công viên nội khu và công viên Silk Park trải dài theo phân khu.

– Công viên The Wave Island với điểm nhấn: quảng trường Sóng, artwork Sóng biển, bể bơi resort, vườn BBQ, sân chơi trẻ em chủ đề đại dương, đồi cảnh quan, các sân tập thể thao,…

– Công viên Green Oasis với điểm nhấn: quảng trường Miami, bể bơi resort, vườn dừa, sân chơi trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới, vườn BBQ, vườn Gym,…

6. Loại hình sản phẩm phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phân khu Cọ Xanh tại Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên được quy hoạch với diện tích 26,5 ha vơi 1,862 căn thấp tầng từ Cọ Xanh 1  đến Cọ Xanh 9. Vinhomes Ocean Park The Empire có các sản phẩm: liền kề, song lập, đơn lập, shophouse. Trong đó:

  • Biệt thự song lập với diện tích từ 119 m2 – 198m2 : Cọ xanh 4, Cọ xanh 6, Cọ Xanh 13, Cọ Xanh 14.
  • Biệt thự đơn lập với diện tích từ 180m -245 m2: được phân bổ ở các căn đầu dãy, căn góc nên số lượng cũng không có nhiều.
  • Biệt thự liền kề với diện tich từ 48m – hơn 100m: là sản phẩm chủ yếu của Phân khu Cọ Xanh.
  • Shophouse với diện tích từ 120 m2 – 190m2: được phân bổ nằm trên trục đường Biển Xanh rộng 35m với số lượng 71 căn.
Layout căn hộ phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire Hưng Yên

Với đa dạng loại hình sản phẩm, từ những căn nhà liền kề, song lập, shophouse cho đến những căn biệt thự đơn lập phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng đầu tư cũng như khách hàng đang tìm kiếm nơi ở.

7. Tiện ích phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phân khu Cọ Xanh có 2 công viên cảnh quan nội khu và nằm cạnh kênh đào nhân tạo Slik Park giúp cư dân có được không gian sống trong lành và thoáng đãng.

8. Giá bán và chính sách bán hàng phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire.

Hiện phân khu Cọ Xanh đã mở bán và giá sẽ được cập nhât theo từng vị trí căn

Xem thêm: Lịch mở bán và gia bán Phân khu San Hô The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên 

9. Ưu và nhược điểm của phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

9.1 Ưu điểm:

  •  Nằm ngay đầu dự án, tiếp giáp với đường vành đai 3,5 ,đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp việc kết nối nội khu và các phân khu bên ngoài rất thuận tiện
  • Nằm bên cạnh kênh nước nhân tạo  và có 2 công viên nội khu nên cư dân có rất nhiều không gian cảnh quan và tiện ích công cộng.

9.2 Nhược điểm:

Nằm ngay cạnh đường cao tốc nên việc ồn và bụi sẽ không thể tránh được

Với đa dạng loại hình sản phẩm, từ những căn nhà liền kề, song lập, shophouse cho đến những căn biệt thự đơn lập phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng đầu tư cũng như khách hàng đang tìm kiếm nơi ở.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]