Mặt bằng dự án Eco Smart City

Mặt bằng dự án Eco Smart City Cổ Linh Long Biên

Mặt bằng thiết kế Eco Smart City thiết kế theo phong thủy căn hộ xanh tất cả căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên không gian và cây xanh bao phủ toàn bộ các căn hộ.

Nhìn tổng thể mặt bằng chung cư Eco Smart City Long Biên sẽ thấy dõ sự khách biệt của thiết kế tại dự án, Tổng dự án có 6 tòa căn hộ nhưng chỉ có 820 căn với chiều cao chỉ 18 tầng căn hộ mật độ khá thưa mỗi tòa chỉ 130 căn hộ dự án có tổng 2 tầng hầm thông nhau khối đế

Xét theo phong thuỷ Dự án Eco Smart City Cổ Linh tạo nên thế Mặt hướng biển(View sông hồng) Kết hợp những yếu tố được coi là tốt nhất trong phong thuỷ, chủ đầu tư Thiên Hương đã tạo nên một không gian sống vô cùng đẳng cấp. Tất cả các căn hộ đều được chăm chút thiết kế hợp lý và hài hoà tới từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi không gian trong căn hộ đều đảm lấy gió và ánh sáng từ nhiên một cách tối đa nhất. Nhưng phải đáp ứng yếu tố là không khí lưu thông bên trong phải tốt nhất để đảm bảo tạo nên một luồng sinh khí tốt nhất cho chủ nhân.

Tổng số căn hộ tại Eco Smart City:

  • 820 căn hộ chung cư cao cấp, 60 căn shophouse
  • Số phòng ngủ: Studio, 1PN, 2PN, 3PN, 4PN.
  • Diện tích căn hộ: 43m2,47m2,51m2,53m2,65,m2,72m2

Về Thiết kế chi tiết các căn hộ Eco Smart City Long Biên diện tích căn Sutdio và căn 1 phòng ngủ diện tích thông thủy 43 m2 – 47m2 khá hợp lý thích hợp cho đầu tư, người độc thân hoặc vợi chồng trẻ muốn có không gian sống riêng tư

Thiết kế các căn hộ 2 phòng ngủ 51m2, 53m2 và 65m2, 72m2 đây là thiết kế có phần hơi nhỏ nhưng phù hợp với nhiều khách hàng tầm tài chính eo hẹp nhưng muốn có cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng, những người thích cuộc sông năng động.

Nhược điểm dự án đang là thiếu căn 3 phòng ngủ nhưng bù lại thì chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng muốn mua căn 3 phòng ngủ hoặc căn 3PN +1 thì khách hàng có thể lấy 2 căn ghép thông chủ đầu tư hỗ trợ tư vấn và thiết kế dành riêng cho khách hàng víp muốn căn 3 PN diện tích theo ý riêng

Xem thêm căn hộ nhà ở xã hội giá rẻ: https://himlam-thuongthanh.com/

Khu căn hộ Eco Smart City Cổ Linh là sự kết hợp hài hòa giữa 3 phong cách sống “Eco” (sinh thái) – “Smart” (thông minh) – “Luxury” (xa hoa), là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cư dân thời thượng đang sinh sống và làm việc tại phía Đông thủ đô Hà Nội.

Mặt bằng tầng tòa CT5 tầng 4-16 dự án Eco Smart City Cổ Linh

Eco Smart City Được định vị trở thành biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại Long Biên Hà Nội, chung cư Eco Smart City hội tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao, nổi bật như khu trung tâm thương mại sầm uất, shop thương mại dịch vụ, bể bơi bốn mùa, gym, spa, yoga hiện đại, cafe ngoài trời, sân chơi trẻ nhỏ và những tuyến đường dạo bộ ngập tràn hoa & cây xanh, Với giá tiền phù hợp từ 1,2 Tỷ/căn quý khách đã sở hữu riêng cho mình căn hộ với tiêu chí. Vị trí vàng – Tiện ích Sang – Cộng đồng văn minh chi thức.

Có thể bạn quan tâm dự án mới sắp triển khai tại Việt Hưng Long Biên: Tiện ích phương Đông Green Home

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]