Vinhomes The Empire

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire hấp dẫn do đâu?

Trong các loại biệt thự tại Vinhomes The Empire Hưng Yên thì sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes The Empire là loại hình được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu nhất. Những ngôi biệt thự song lập được quy hoạch tại những vị trí đẹp, thuận lợi nhất trong khu đô thị. Đây chính là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Biệt thự song lập Vinhomes Empire

Thông tin chung về biệt thự Song lập Vinhomes Empire

Biệt thự song lập Vinhomes Empire là sản phẩm nhà ở có số lượng chiếm đa số trong các sản phẩm thấp tầng của khu đô thị.  Các ngôi biệt thự song lập với 3 mặt thoáng, đem tới cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng cùng tầm view rộng mở. Cùng với đó là những khoảng sân vườn đầy màu sắc, nơi hoa cỏ đua nở tỏa hương thơm quanh năm.

Các ngôi biệt thự song lập được bố trí hầu hết ở các phân khu trong khu đô thị.

Thêm vào đó, các ngôi nhà thường được bố trí tại những khu vực gần kề nhiều con đường lớn, thuận tiện trong giao thông di chuyển.

Các khu nhà thường được bố trí thành từng khu biệt lập, đem tới an ninh vô cùng an toàn cho gia chủ.

Những mẫu biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên

Thiết kế bên ngoài ấn tượng

Những ngôi biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên nổi bật giữa khu đô thị với diện mạo bên ngoài đầy bắt mắt.

Được pha trộn giữa phong cách cổ điển đầy sang trọng cùng với những nét hiện đại, đơn giản đem tới cho ngôi nhà một vẻ hài hòa, cân đối đầy sang trọng, lịch sự.

Thêm vào đó, các ngôi nhà đều sở hữu một khoảng sân vườn nhỏ xung quanh nhà. Tại đây, gia chủ có thể tự thiết kế, chăm sóc lên những khu vườn đầy màu sắc với hoa, cỏ. Mọi mệt mỏi sau giờ làm việc sẽ biến mất khi bạn về đến với ngôi nhà nhỏ xinh của mình.

Mặt bằng thiết kế song lập Vinhomes The Empire

Các ngôi biệt thự song lập tại dự án được xây dựng với 3 tầng nổi + 1 tầng tum. Diện tích 1 sàn khoảng 100-120m2. Qua đó đem tới tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 350-400m2. Đây là một diện tích sử dụng rất rộng đủ để gia đình đa thế hệ cùng sống trong một ngôi nhà.

Giá bán Biệt thự song lập Vinhomes The Empire

Những căn biệt thự Vinhomes The Empire Hưng có thiết kế tinh tế, hoành tráng, sang trọng trong khi giá bán lại vô cùng hấp dẫn. Do thời điểm hiện tại Văn Giang vẫn là Huyện nên có giá đất khá hợp lý, khi mở bán các căn Biệt thự sẽ có tốc độ mua bán rất nhanh, hoạt động mua bán diễn ra ngay trên sơ đồ bản vẽ 1/500.

Gía bán Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng tùy thuộc vào diện tích đất, tỷ lệ xây dựng, trục đường to nhỏ mà sẽ có giá khác nhau.

Đến thời điểm hiện tại giá bán Biệt thự song lập Vinhomes The Empire chưa có giá chính thức. Dự kiến đến quý 4/2021 CĐT Vinhomes sẽ triển khai mở bán và sẽ có giá của CĐT trước khi Dự án mở bán.

Đầu Tư an cư số Biệt Thự Vinhomes The Empire

Biệt thự Song Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho các gia chủ có tài chính tốt muốn tìm đến một cuộc sống chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

Và tiềm năng sinh lời thần tốc cho các nhà đầu tư lão luyện đã thắng lớn tại các dự án trước đó của Vinhomes.

Hy vọng bài viết trên Vinhomestheempire.land đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm Biệt thự Song Lập Vinhomes The Empire. Nếu anh chị có câu hỏi nào hãy gửi ngay đến chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ sẽ nhiệt tình giải đáp các băn khoăn của quý khách.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]