Royal Wave Park

Bật mí điều bạn chưa biết về biển tạo sóng Royal Wave Park lớn nhất thế giới

5 ĐIỂM NỔI BẬT Ở TỔ HỢP BIỂN TẠO SÓNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI ROYAL WAVE PARK

6 bể tạo sóng nhân tạo Waverly

Hiện nay, chưa có nơi nào trên thế giới sở hữu nhiều bể tạo sóng nhân tạo lớn như tại công viên Royal Wave Park thuộc dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2. Với tổng diện tích lên tới 5.4ha tọa lạc ở phân khu San Hô, có khả năng tạo sóng độ cao lên đến 3m và chiều dài sóng từ 5-15m, mang đến trải nghiệm cực kỳ chân thực cho mỗi du khách.

Hình ảnh hồ tạo sóng nhân tạo
Hình ảnh hồ tạo sóng nhân tạo

Bãi cát biển hồ nhân tạo trắng mịn và dài nhất Việt Nam

Hơn 150,000m3 cát trắng được vận chuyển về từ Nha Trang đã được trải dọc biển hồ nhân tạo, bồi đắp nên những bãi cát trắng mịn, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về độ sạch. Xung quanh biển hồ là bờ cát trắng độ mịn tự nhiên, hàng dừa nhiệt đới, dãy ghế thư giãn. Nhiều người bất ngờ khi cảm nhận trọn vẹn hơi thở biển khơi giữa lòng phố thị.

Hình ảnh bãi cát trắng mịn trải dài quanh công viên
Hình ảnh bãi cát trắng mịn trải dài quanh công viên

Độ mặn cân bằng tương tự biển hồ nước mặn tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với thành công từ biển hồ nước mặn tại dự án Vinhomes Ocean Park trước đó, tập đoàn Vingroup cũng đưa vào áp dụng những kỹ thuật tạo độ mặn như tại biển hồ nhân tạo Vinhomes Crystal Lagoons.

Nước có vị mặn như nước biển tự nhiên

Nhằm tạo cho du khách trải nghiệm như đang được đắm mình trong hương vị mặn mòi như nước biển tự nhiên, biển tạo sóng Vinhomes The Empire có độ mặn 33 – 35‰, vô cùng thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách.

Cảnh quan tuyệt mỹ tại công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park 

Sở hữu cảnh quan tuyệt mỹ lấy cảm hứng từ những kiến trúc đẹp nhất thế giới, tạo nên kỳ quan “độc nhất vô nhị” tại siêu quần thể đô thị biển đẳng cấp thế giới 1.000 héc ta. Hàng nghìn cây dừa, cây xanh, hoa cỏ nhiệt đới trang trí xung quanh tạo nên trải nghiệm nghỉ dưỡng mỗi ngày. 

 Sau những giờ làm việc căng thẳng, tại công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park bạn được thong dong thả bộ dọc theo bờ cát trắng mịn màng được vận chuyển về từ một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, dưới những rặng dừa nhiệt đới xanh mát sẽ là liệu trình tái tạo năng lượng và thư giãn miễn phí nhưng hiệu quả nhất.Địa điểm: Công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]