Vinhomes The Empire

Bảng Giá liền kề Vinhomes The Empire Hưng Yên – Đợt 1

SANG TRỌNG VÀ QUYẾN RŨ Liền kề Vinhomes The Empire Một góc nước Ý giữa lòng Hưng Yên, phân khu Venice nằm đối diện với phân khu F nơi có hệ thống biệt thự đảo Monacco sang trọng. Giữa lòng phân khu là hệ thống các công viên cây xanh với tổng diện tích lên tới 2.86ha. Ngoài các tiện ích chung của dự án thì phân khu Venice rất gần hệ thống trường liên cấp, bệnh viện.

Vinhomes The Empire là sự giao hòa tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người. Nơi kiến tạo cuộc sống sinh thái vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa chú trọng bảo vệ và phát triển thiên nhiên giữa lòng đô thị. Nơi đang và sẽ xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, năng động. Tất cả những điều tuyệt vời đó được gói ghém và hiện thực hóa tại Vinhomes The Empire – thành phố trong mơ.

liền kề Vinhomes The Empire
liền kề Vinhomes The Empire

Ưu điểm nổi bật liền kề Vinhomes The Empire

Cũng giống như các dự án Vinhomes trước đây, Vinhomes The Empire sẽ được cung cấp chất lượng vượt trội dành cư dân với cơ sở hạn tầng hiện đại, chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Với diện tích rộng hơn Vinhomes Ocean Park vài chục hecta. Vinhomes The Empire có sức chứa khoảng 65.000 người (khi dự án đi vào hoạt động). Dự án chắc chắn sẽ đáp ứng đủ đầy mục tiêu kiến tạo môi trường sống văn minh để mỗi ngôi nhà tại The Empire thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Liền kề thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đắc địa của dự án

Khi quyết định phát triển một dự án bất động sản, vị trí là yếu tố đầu tiên cần được cân nhắc cẩn thận và kỹ lưỡng. Hiện nay, các dự án khu đô thị thường được quy hoạch tại những địa điểm có quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh. Nhờ vậy, quá trình di chuyển, đi lại của chủ nhân những căn biệt thự liền kề cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hưởng trọn hệ sinh thái tiện ích dịch vụ độc đáo, cao cấp

Các căn biệt thự liền kề cũng luôn được ưu tiên đặt tại trung tâm của dự án, mở ra cơ hội kết nối không giới hạn tới hệ thống tiện ích nội khu chỉ trong “nháy mắt”.

Không gian sống khoáng đạt, trong lành

mật độ xây dựng tại các dự án luôn ở mức thấp với hệ thống cây xanh dày đặc, phủ kín toàn khu. Nhờ vậy, những chủ nhân của các căn biệt thự liền kề sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, dịu mát, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần.

Hệ sinh thái tiện ích độc đáo và cao cấp

Như trong mô tả dự án của chủ đầu tư. Tại Vinhomes The Empire sẽ có những tổ hợp tiện ích nội khu độc đáo và ấn tượng như: Công viên Nghìn lẻ một đêmthành phố biển Atlantis, hệ thống công viên Hoàng gia và Con đường lạc đà xuyên suốt các phân khu xen lẫn từng điểm giải trí, phố đi bộ

Cơ hội đầu tư lớn tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Nối tiếp sự thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 vào năm 2011 và Vinhomes Riverside The Harmony 2017 đã thu hút những người giàu có chuyển sang sinh sống ở phía Đông Hà Nội. Và tiếp theo đó vào 2018 Vinhomes Ocean Park được mở bán thành công gần đó đã mang lại những lợi ích đầu tư rất lớn cho nhà đầu tư nhờ tầm nhìn của Vingroup. Và tiếp theo đây là DỰ án Vinhomes The Empire cùng nằm trên một trục đường huyết mạch phía Đông Hà Nội.

Liền kề Vinhomes The Empire

Liền kề Vinhomes The Empire có những diện tích nào?

Được đánh giá là sản phẩm chủ đạo của dự án, liền kề Vinhomes The Empire có phân loại diện tích khá phong phú. Như một số thông tin được tiết lộ thì liền kề tại Vinhomes The Empire sẽ có những mức diện tích dưới 60m2 đến hơn 80m2 …

Bảng giá liền kề Venice Vinhomes The Empire 3 loại

Liền kề loại 1 có 2 diện tích là 48m2 và 64m2. Đây là phân khúc sản phẩm có diện tích nhỏ rất phù hợp đầu tư với nguồn vốn vừa phải.

  • Hướng: Đông Nam – Tây Bắc
  • Mặt tiền 4m:
  • Số tầng xây:
  • Bàn giao:
Liền kề Vinhomes The Empire
Liền kề Vinhomes The Empire

Bảng giá liền kề Venice Vinhomes The Empire loại 2

Liền kề loại 1 có 2 diện tích là 58.5m2 – 63m2 – 81m2 Đây là phân khúc sản phẩm có diện tích nhỏ rất phù hợp đầu tư với nguồn vốn vừa phải.

  • Hướng: Đông Nam – Tây Bắc
  • Mặt tiền 4m:
  • Số tầng xây:
  • Bàn giao:
Bảng Giá liền kề Vinhomes The Empire - Đợt 1 1

Bảng giá liền kề Venice Vinhomes The Empire loại 3

Đây là sản phẩm đặc biệt nhất trong dòng liền kề với mặt tiền 5m và diện tích là 70m2.

Liền kề Vinhomes The Empire sẽ nằm ở vị trí nào?

Dự án Vinhomes The Empire được chia làm 6 phân khu. Các căn liền kề sẽ được đặt tại trung tâm của các phân khu.

Phong cách thiết kế liền kề Vinhomes The Empire có gì đặc biệt?

Trong một quy hoạch lớn với 6 phân khu và theo các phong cách thiết kế khác nhau như: Venice, Pháp cổ, Morrocco, Địa Trung Hải, Monaco … bởi vậy thiết kế của các căn liền kề cũng như biệt thự, shophouse sẽ đi theo phong cách của từng phân khu.

Cơ hội đầu tư Vinhomes The Empire có tính thanh khoản cao

Liền kề Vinhomes The Empire cũng là sản phẩm mang đến cơ hội đầu tư lớn. Nếu như những nhà đầu tư quen thuộc với các hình thức đầu tư như cổ phiếu, vàng…hay gửi ngân hàng lấy lãi suất thì việc đầu tư biệt thự tại đây sẽ mang đến cơ hội sinh lời với lợi nhuận được dự kiến lên đến 9%. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản biết nắm bắt thời cơ. Với khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao, thì Biệt Thự Vinhomes The Empire là cơ hội tốt để mang lại nguồn lợi nhuận trong tương lai.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]